Về Cafeuniversel

Xin chào tất cả các bạn, chào mừng bạn đã đến với blog cafeuniversel.com – cổng thông tin tìm kiếm việc làm nhanh nhất, an toàn nhất và chất lượng nhất cho các bạn sinh viên. Tớ là Hữu Hòa – nam sinh viên năm 3 ngành Công tác xã hội trường Đại học Tôn Đức Thắng. Blog này được tớ thành lập và duy trì hoạt động cùng với 3 thành viên khác từ năm 2019.

Ý tưởng lập ra trang blog này của nhóm chúng tớ vô cùng đơn giản. Là sinh viên chắc hẳn ai cũng sẽ có ý định sống tự lập dần và không muốn phụ thuộc vào bố mẹ nhiều nữa đúng không? Ngay cả bản thân mấy đứa bọn tớ cũng thế, muốn tự kiếm ra đồng tiền bằng chính sức lao động của mình. Việc làm cho sinh viên, đặc biệt là ở những thành phố bây giờ muốn tìm thì rất dễ rồi, nhưng còn những bạn sinh viên học ở những tỉnh không phải thành phố thì sao?

Theo nhóm tớ tìm hiểu trên các trang thông tin uy tín thì tỉ lệ sinh viên đi làm thêm ở những tỉnh đó chỉ chiếm 10-20%. Vấn đề không phải là các bạn không muốn làm, mà là có rất ít việc làm có nhu cầu tuyển sinh viên còn đang đi học.

Chưa kể tới ngay cả những bạn sinh viên ở thành phố, để tìm được những công việc vừa có mức lương phù hợp, vừa đảm bảo khối lượng công việc không ảnh hưởng tới chuyện học hành cũng không phải đơn giản.

Chà, khá nhiều vấn đề phải lo lắng nhỉ? Đó là lí do chúng tớ – các thành viên của blog cafeuniversel.com ở đây để hỗ trợ các bạn. Vì cùng là sinh viên nên bọn tớ tin rằng mình có thể hiểu được phần lớn những khó khăn cũng như mong muốn của các bạn khi tìm kiếm một công việc làm thêm. Bên cạnh đó, chúng tớ luôn sẵn sàng lắng nghe mọi góp ý của mọi người dành cho cafeuniversel.com blog. Mọi người hãy ủng hộ và đồng hành cùng chúng tớ trong chặng đường dài sắp tới nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều!!!